Tổng thống Donald Trump và vua Cyrus (phần 3)

1. Lời giới thiệu

Trong phần cuối của loạt bài này, tôi muốn trình về điều sắp xảy ra: “Ai sẽ là tổng thống năm 2021 – 2024 của nước Mỹ”? Tôi tin đó là tổng thống Trump. Đây chỉ là suy đoán của riêng tôi dựa vào Kinh Thánh và thông tin của những người thân cận của tổng thống Trump. Tôi không phải là một tiên tri mà chỉ là tín đồ bình thường của Chúa Giê-su. Bài này dựa vào lời tiên tri về vua Cyrus trong sách Ê-sai chương 44 – 45 và lời tiên tri về 70 tuần lễ trong sách Đa-ni-ên chương 9. Các bạn có thể đọc các bài tôi đã đăng về 2 lời tiên tri này ở đây trong trang web của tôi: https://www.angospel.com/category/chua-tai-lam/

Hai lời tiên tri này đang ứng nghiệm trước mắt chúng ta. Trong năm 2020 vừa rồi, tổng thống Trump đã làm bước đột phát ở Trung Đông là tạo nên hòa bình giữa Israel và 4 nước UAE, Bahrain, Sudan và Ma-rốc. Theo Đa-ni-ên 9:27, nếu có một hiệp định hòa bình bảy năm giữa Israel và nhiều nước, cho phép người Do Thái dâng sinh tế tại Núi Đền ở thành phố Jerusalem thì 3,5 năm sau, ngày thịnh nộ khủng khiếp của Đức Chúa Trời công chính sẽ ập xuống trên toàn nhân loại.

Ngoài 4 nước trên thì nhiều nước khác như Arab Saudi, Oman, Indonesia, Kuwait, Lebanon,… cũng muốn hòa bình với Israel. Tuy nhiên, hòa bình mà thế giới đang chờ đợi đột nhiên bị dừng lại vì người thắng cử là Biden chứ không phải Trump. Tuy nhiên, tôi tin Donald Trump sẽ là tổng thống kế tiếp của Mỹ.

2. Sự gian lận bầu cử lớn nhất trong lịch sử của Mỹ

Trong ngày bầu cử 3/11, số phiếu bầu của Trump vượt xa đối thủ Biden. Đột nhiên quá trình kiểm phiếu bị hoãn lại. Sau đó, số phiếu bầu dành cho Biden tăng lên với tốc độ chóng mặt và Biden thắng cử. Thật ra đây là một vụ gian lận bầu cử lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ. Đội ngũ luật sư của Trump, các chuyên gia phân tích dữ liệu, cũng như lực lượng báo Mỹ đã tìm ra nhiều bằng chứng. Tôi chỉ liệt kê vài trường hợp ở đây. Những thông tin sau dựa trên lời tuyên thệ tại tòa án của hơn 1000 nhân chứng cũng như phim và hình ảnh chụp được tại những nơi bầu cử.

Lợi dụng dịch bệnh corona để gửi phiếu bầu qua đường bưu điện: Hàng trăm ngàn phiếu bầu qua thư đã được gửi đến sau ngày bầu cử, tất cả đều bầu cho Biden. Nhiều người quan sát thuộc đảng Cộng Hòa bị ngăn cản trong khi giám sát việc kiểm phiếu. Hơn 682000 phiếu bầu được đếm mà không cần kiểm.

Vô số phiếu bầu được đếm mà không kiểm tra chữ ký. Tại tiểu bang Geogia, người ta đã phát hiện được 138221 phiếu bầu của những người không sống ở tiểu bang này. Tại Michian, số phiếu được kiểm nhiều hơn số phiếu được gửi là 700000.

Dựa vào phân tích dữ liệu bầu cử, các chuyên gia tin học đã phát hiện được trên 10 triệu phiếu bầu của Trump đã bị xóa hoặc chuyển sang Biden. Chính hệ thống kiểm phiếu Dominon của công ty Canada được dùng để tạo ra sự chuyển phiếu này. Hệ thống Dominion sử dụng phần mềm Smartmatic, một công ty được thành lập bởi cựu Tổng thống Venezuela Hugo Chavez. Quỹ Clinton, cựu tổng thống Obama và nhiều nhân vật của đảng Dân Chủ có mối quan hệ với tập đoàn này. Các máy bỏ phiếu đã gửi tổng số phiếu bầu của Mỹ đến công ty Scytl của ​Tây Ban Nha để tính toán. Được biết công ty Scytl cũng mối quan hệ với Trung Quốc. Ly kỳ hơn nữa, công ty này lại đặt máy chủ tại Frankfurt, Đức. Sau khi cộng đồng tình báo phát hiện ra điều này, quân đội Mỹ đã đến Frankfurt để tịch thu máy chủ, và chuyển dữ liệu cho các luật sư của Trump (1).

Chưa đầy một tháng trước cuộc bầu cử Mỹ 2020, thông qua ngân hàng Thụy Sĩ UBS Securities, Trung Quốc đã chuyển 400 triệu USD cho công ty mẹ của Dominion Voting Systems.

Sau khi kiểm tra hệ thống Dominon, ngày 13/12/2020, công ty dữ liệu Allied Security Operations Group đã đưa ra kết luận rằng hệ thống Dominion được thiết kế với mục đích để gia lận. Ngoài ra, tình báo Mỹ cũng phát hiện ra hacker của Iran, Pakistan, Nga, Ý đã kết nối vào hệ thống này để xóa và chuyển phiếu. Theo nationsinaction.org, vào ngày 05/01/2021, một chuyên gia CNTT của công ty hàng không vũ trụ Ý Leonardo SpA đã tuyên thệ trước tòa án liên bang của Ý rằng các nhân viên của sứ quán Mỹ tại Rome đã chỉ đạo công ty này tiến hành hoạt động thay đổi dữ liệu bầu cử tại Mỹ hòng chuyển một chiến thắng cách biệt đáng kể của Donald Trump cho Joe Biden tại một số tiểu bang nơi Joe Biden đang bị dẫn trước về tổng số phiếu bầu.

Chỉ riêng hệ thống kiểm phiếu Dominon cũng thấy rằng đảng Dân Chủ đã kế hợp với các thế lực nước ngoài ở Trung Quốc, Tây Ban Nha, Canada, Ý, Iran,… để thay đổi kết quả bầu cử.

Các luật sư của Trump có một núi bằng chứng. Tuy nhiên các phương tiện truyền thông chính thống thì lại loan tin rằng Trump không có bằng chứng cụ thể nào cả. Truyền thông Mỹ và thế giới liên tục đăng những tin giả về bầu cử. Các ông lớn công nghệ như Twitter, Facebook, Google,.. tích cực kiểm soát tin tức liên quan đến gian lận bầu cử. Tất cả truyền thông chính thống ở Mỹ và các ông lớn công nghệ, FBI và CIA đều bị đảng Dân Chủ điều khiển. Đảng Dân Chủ lại có mối quan hệ thân mật với Trung Quốc. Tuy nhiên, đằng sau đảng Dân Chủ là Nhà nước ngầm (Deep State). Ngoài chính phủ trên bề mặt mà chúng ta có thể nhìn thấy được ra, còn có một thế lực đen tối hắc ám, ẩn giấu trong bóng tối nhưng lại đang mạnh mẽ chi phối sự vận hành của chính phủ, sức ảnh hưởng của thế lực này là rất lớn đối với các quyết sách của chính phủ, do đó được đặt tên là Nhà nước ngầm. Một trong những mục tiêu hàng đầu của Trump khi tranh cử tổng tống năm 2016 là tiêu diệt Nhà nước ngầm này.

Đội ngũ của Trump đã kiện ở nhiều nhiều tiểu bang và cả ở tòa án tối cao. Nhưng không tòa án nào chịu xử kiện. Điển hình nhất vào vào ngày 3/12/2020, Texas đã đệ đơn kiện lên Tối cao Pháp viện, chống lại 4 bang chiến trường là Georgia, Michigan, Pennsylvania và Wisconsin. Đơn kiện cáo buộc các tiểu bang này vi phạm luật bầu cử của chính họ. 19 tiểu bang đã tham gia vào nỗ lực kiện tụng này. Ai cũng tin chắc vụ kiện này sẽ thắng. Tuy nhiên, tòa án tối cao lại bác bỏ đơn kiện này với lý do là Texas không đủ tư cách pháp lý để kiện. Các tòa án từ chối xử những vụ kiện này vì nhiều thẩm phán đã bị mua chuộc hay bị đe dọa đến tính mạng.

Vào ngày 06/01/2021, quốc hội Mỹ đã họp lại để kiểm phiếu đại cử tri. Với tư cách là chủ tịch Thượng Viện, phó tổng thống Pence có toàn quyền hủy những lá phiếu của các tiểu bang có gian lận bầu cử. Pence lại là người bạn đồng hành của Trump nên các chuyên gia đều nghĩ Trump sẽ thắng. Nhưng không ngờ Pence lại phản bội Trump cũng như nhiều đảng viên Cộng Hòa khác. Như vậy, cánh cửa vào Nhà Trắng đã bị đóng lại đối với tổng thống Trump. Có vẻ như Trump đã bị thua trong cuộc chiến chống lại Nhà nước ngầm.

3. Vua Cyrus của Đức Chúa Trời

Nếu tổng thống Trump thật sự là vua Cyrus của thời hiện đại, thì những gì mà Kinh Thánh nói về vua Cyrus của Ba Tư cũng phải ứng nghiệm với ông. Tôi tóm tắt lại hai phần trước của loạt bài “Tổng thống Donald Trump và vua Cyrus”. Cách đây khoảng 2700 năm, trong sách tiên tri Ê-sai của Kinh Thánh, Đức Chúa Trời đã nêu đích danh vua Cyrus của đế chế Ba Tư và nói rõ Ngài chọn vua này để bênh vực Israel. “Vì Gia-cốp, đầy tớ Ta, và vì Israel, người mà Ta đã chọn, nên Ta đã gọi đích danh ngươi, Ta đã ban cho ngươi một tước hiệu, dù ngươi không biết Ta” (Ê-sai 45:4). Vua này được Ngài chọn để thực hiện hai nhiệm vụ: Mang dân Israel trở về lại Jerusalem và xây lại Đền Thờ cho Ngài. Lúc đó, vua Cyrus chưa có tồn tại trên đời, người Do Thái vẫn đang ở Israel, tại Jerusalem , kinh đô của người Do Thái, thì đang có đền thờ của Đức Chúa Trời. Vào năm 606 trước CN, nước Do Thái đã bị đế quốc Babylon chiếm đóng. Nhiều người Do Thái đã bị lưu đày sang Babylon. Quân Babylon cũng đã đốt cháy đền thờ của Đức Chúa Trời tại Jerusalem. Vào năm trị vì thứ nhất (năm 536 trước CN), vua Cyrus của Ba Tư đã cho phép người Do Thái trở về lại Jerusalem để xây lại thành và đền thờ cho Đức Chúa Trời. Những gì Kinh Thánh nói về ông khoảng 200 năm trước đã ứng nghiệm hoàn toàn.

Năm 2018, người Do Thái công nhận Trump là vua Cyrus thời hiện đại vì ông là lãnh tụ đầu tiên của thế giới đã công nhận Jerusalem là thủ đô đời đời của Israel. Họ đã nhiều lần nhờ Trump giúp họ trong việc xây lại đền thờ trên Núi Đền ở Jerusalem. Trong Kinh Thánh, Đức Chúa Trời chỉ cho phép người Do Thái thờ phượng Ngài trên Núi Đền (tên trong Kinh Thánh là núi Si-ôn). Tiến trình hòa bình Trung Đông đang diễn ra tốt đẹp thì bị gián đoạn bởi bầu cử, nên Trump chưa thực hiện điều này được. Vì vậy, Ngài phải cho ông thêm thời gian để thực hiện.

Hơn nữa, câu Kinh Thánh sau cũng phải ứng nghiệm với Trump như đã ứng nghiệm với vua Cyrus của Ba Tư: “Ta đã nắm lấy tay phải của người, để bắt các nước phải suy phục trước mặt người; Ta sẽ mở thắt lưng các vua, mở các cửa thành trước mặt người và khiến các cổng không còn bị đóng kín nữa. Chính Ta sẽ đi trước mặt ngươi, san phẳng các đường gập ghềnh; phá vỡ các cửa bằng đồng, bẻ gãy then cài bằng sắt” (Ê-sai 45:1-2). Con đường ông đi trong 4 năm thật gập ghềnh, luôn gặp nhiều cản trở bởi đảng Dân Chủ: điều tra liên quan đến Nga, bị luận tội,.. Nhưng Đức Chúa Trời đã giúp ông chiến thắng. Lần này, “cánh cửa bằng đồng” lớn đẫn đến Nhà Trắng đã đóng lại với ông. Tuy nhiên, Đức Chúa Trời sẽ phá vỡ nó cho ông”. Ông sẽ tiếp tục làm tổng thống Mỹ nhiệm kỳ tới.

Kế đó sẽ là “Ta đã nắm lấy tay phải của người, để bắt các nước phải suy phục trước mặt người; Ta sẽ mở thắt lưng các vua, mở các cửa thành trước mặt người”. Có nghĩa Đức Chúa Trời sẽ bắt lãnh đạo các nước trên thế giới phải khuất phục trước Donald Trump. Các bạn hãy chờ xem.

4. Những lời tiên tri trên đang ứng nghiệm

Trong vụ bạo động Capito ngày 6/1, do nhóm Antifa của đảng Dân Chủ khích động, các đặc nhiệm của Trump đã thừa cơ để lấy cắp máy tính xách tay của chủ tịch Hạ Viện Pelosi và của một nghị sĩ khác. Quân đội đang giải mã các laptop này, trong đó có có nhiều thông tin vàng về sự gian lận bầu cử và những vụ cấu kết với Trung Quốc,… Đó là lý do tại sao Pelosi đòi phế truất Trump liền. Bây giờ, quân đội hoàn toàn đứng về phía Trump. Hiện đang có khoảng 30000 vệ binh quốc gia ở Washington. Patrick Byrne, một người thân cận của tổng thống, cho biết số quân này ở Washington không phải vì lễ nhậm chức của Biden mà đang chờ lệnh của tổng thống. Lễ nhậm chức sắp tới là cơ hội vàng để Trump hốt trọn những kẻ bán nước. Trump đang dùng sức mạnh của quân đội để tiêu diệt Nhà nước ngầm.

Ngoài ra, trong kênh Telegram của ông có đăng tin sau:

Trong đó có các bản tin: thủ tướng Đức, chính phủ Ý bị sụp đổ,.. Rồi ông ghi dòng chữ “Đó không phải là ngẫu nhiên”. Tôi tin là là những đòn phản công của Trump đối với các nước Đức, Ý, Hà Làn, Estonia vì can thiệp bầu cử vừa rồi.

Qua đó, có thể thấy Đức Chúa Trời đang bắt lãnh đạo các nước đang khuất phục trước Trump.

5. Kết luận

Sau khi Donald Trump làm tổng thống nhiệm kỳ hai, trong thời gian ngắn sau, Đức Chúa Trời sẽ dùng ông để hoàn tất hiệp định Abraham. Khi điều này xảy ra, chúng ta phải ý thức rằng 3,5 năm sau đó tận thế sẽ đến. Nếu bạn chưa tin Chúa Giê-su thì hãy tin Ngài và chịu báp-tem. Nếu bạn đã tin Ngài rồi thì hãy hết lòng đi theo Chúa. Kinh Thánh cho biết chỉ những ai thánh khiết và trọn vẹn mới được cất lên trời trước tận thế, đa số các tín đồ phải trải qua 3,5 năm tận thế này. Sau tận thế, chính Chúa Giê-su sẽ tái lâm và sẽ làm vua trị vì trên trái đất. Lúc đó thế giới sẽ có công bình và hòa bình tuyệt đối.

Hy vọng, sau loạt bài này, các bạn nhận ra được có một Đức Chúa Trời là Đấng Tối Cao, chính Ngài mới là Đấng cai trị các nước của loài người. Ngài muôn ban quyền lãnh đạo cho ai thì tùy theo ý Ngài. Một khi Ngài đã trao quyền lực vào tay Donald Trump thì không có thế lực nào có thể cản trở Ngài được. Trước khi mọi sự xảy ra, Ngài đã bày tỏ nó hàng ngàn năm trước trong Kinh Thánh. Từ khi Trump tranh cử tổng thống năm 2015 cho đến bây giờ, nhiều điều tiên tri trong Kinh Thánh liên tục ứng nghiệm. Chúa đang muốn cảnh báo loài người để loài người thức tỉnh.

“Chúa không chậm trễ về lời hứa của Ngài như một số người nghĩ đâu, nhưng Ngài kiên nhẫn đối với anh em, không muốn một người nào chết mất mà muốn mọi người đều ăn năn” (2. Phi-e-rơ 3:9).

…………

(1) https://www.angospel.com/category/chua-tai-lam/
(2) https://www.thegatewaypundit.com/2020/11/huge-attorney-sidney-powell-coinfirms-alleged-dominion-servers-germany-confiscated-video/
(3) Kênh Telegram của Patrick Byrne: https://t.me/PatrickByrne
(4) https://nationsinaction.org/2021/01/press-release-voter-fraud/

In bài