HomeHội ThánhCông trình phục hồi của Đức Chúa Trời

Công trình phục hồi của Đức Chúa Trời

Những gì mắt chưa thấy, tai chưa nghe, và lòng chưa nghĩ đến thì Đức Chúa Trời đã dành sẵn cho những người yêu mến Ngài (1.Cô-rinh-tô 2:9)

Hãy kêu cầu Ta, Ta sẽ trả lời con; Ta sẽ tỏ cho con những việc lớn và vĩ đại, là những việc con chưa từng biết (Giê-rê-mi 33:3)

Trong Hội Nghị Thanh Thiếu Niên vào tháng 8 năm 2013 tại Đức, Đức Chúa Trời đã bày tỏ ánh sáng chói lòa của Ngài trong sách Sáng Thế Ký chương 1 cho các Hội Thánh địa phương: mục đích chính chương này không nói đến tạo thành vũ trụ mà nói đến sự phục hồi con người và kế hoạch đời đời của Đức Chúa Trời. Những bài mp3 dưới đây do nhiều anh em thanh niên chia sẻ. Họ tự mình tìm kiếm Chúa và được Chúa soi sáng. Tôi rất cảm động về những anh em này. Khi nghe những bài chia sẻ, các bạn có thể thấy được rằng chưa một ai kể cả những nhà thần học lớn có thể thấy được những điều như họ. Vì khao khát những người Việt, đặc biệt những người trẻ tuổi, cũng nhận được những ánh sáng này, tôi bỏ nhiều công sức để dịch. Các bạn nên đọc các câu Kinh Thánh trong phần dàn ý trước khi nghe mp3.

Để hiểu được bài chia sẻ đầu tiên, các bạn hãy đọc bài “Tuổi của trái đất“. Xin Chúa bày tỏ kế hoạch đời đời của Ngài cho người Việt.

 

 

RELATED ARTICLES
8,442FansLike
303FollowersFollow
7FollowersFollow
8,950SubscribersSubscribe

Bài mới nhất