HomeChúa tái lâmPhải chăng tận thế sắp đến?

Phải chăng tận thế sắp đến?

Khẩu trang, xét nghiệm, phong tỏa, và bây giờ thậm chí là nhiệm vụ tiêm chủng gián tiếp! Trong nháy mắt, mọi thứ đã thay đổi. Mọi người đều muốn mọi thứ trở lại bình thường. Nhưng Kinh Thánh cho chúng ta biết rằng những diễn biến hiện tại đều dẫn đến một điều: chuẩn bị thế giới cho sự xuất hiện của Kẻ chống Chúa (antichrist). Khải Huyền, sách cuối cùng của Kinh Thánh, gọi Kẻ chống Chúa là “con thú”, kẻ sẽ thống trị thế giới trong 3.5 năm cuối và hoàn toàn phá hủy thế giới. Lời Chúa cho chúng ta những dấu hiệu rõ ràng mà qua đó mọi người có thể nhận biết rằng sự thống trị khủng khiếp của con thú đang sắp đến.
Sự kết thúc của nền dân chủ

Đa-ni-ên 2:41-43 cho chúng ta thấy rằng nền dân chủ phải kết thúc trước khi con thú xuất hiện. Sự kết thúc của nền dân chủ đang diễn ra trước mắt chúng ta: gian lận bầu cử ở Mỹ (năm 2020) và nhiều nơi đã và đang được thực hiện trên quy mô lớn, các phương tiện truyền thông đại chúng chỉ đưa tin tức một chiều, và nhiều cuộc biểu tình ôn hòa đang bị phá vỡ. Đây chỉ là một vài ví dụ về sự kết thúc của nền dân chủ.

Thống trị toàn cầu

Khải Huyền 17:13 cho thấy rằng mười nguyên thủ của các cường quốc “sẽ trao quyền lực và thẩm quyền của họ cho con thú“, đánh dấu sự xuất hiện của trật tự thế giới mới. Các hiện tượng như đại dịch và biến đổi khí hậu đang thúc đẩy sự gia tăng của chủ nghĩa toàn cầu với tốc độ nhanh như chớp. Họ nhân cơ hội biện minh cho việc đưa ra các luật mới xâm phạm quyền con người, đặt nền tảng cho Kẻ chống Chúa.

Không có dấu thì không có lương thực
Khải Huyền 13:16-17 nói rằng con thú “khiến mọi người, nhỏ và lớn, giàu và nghèo, tự do và nô lệ, đều phải nhận một dấu trên tay phải, hoặc trên trán, để không ai có thể mua hay bán được nếu không có dấu ấy, tức là tên con thú hay số của tên nó”. Ở nhiều nơi, người dân cần phải xuất trình bằng chứng đã được tiêm phòng hoặc xét nghiệm Covid-19 để được phép đi làm, đi du lịch hoặc đi mua sắm. Tại sao? Để mọi người sẵn sàng chấp nhận dấu của con thú.
Một chương trình nghị sự
Mười nguyên thủ quốc gia sẽ “đồng tâm trí” với con thú (Khải huyền 17:13). Những ý kiến lệch lạc khỏi đường lối chính thống không còn được chấp nhận. Bất kỳ ai phản ứng gay gắt với các biện pháp corona hoặc với biến đổi khí hậu đều bị dán nhãn là một người theo thuyết phân biệt chủng tộc hoặc thuyết âm mưu. Những người có suy nghĩ khác hay bị tẩy chay, kiểm duyệt và thậm chí còn bị tấn công một cách có chủ ý. Đây là việc chuẩn bị cho sự thống trị của con thú.
Làm thế nào chúng ta có thể trốn thoát?
Cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như được tạo ra cho sự thống trị sắp tới của con thú. Nhiều dấu hiệu khác cho thấy rằng 3.5 năm cuối của thời đại chúng ta sẽ sớm bắt đầu. Sau đó, Chúa Giê-su Christ sẽ trở lại. Do đó, chúng ta hãy ghi nhớ 1 Phi-e-rơ 4:7: “Sự cuối cùng của muôn vật đã đến gần”. Sự thống trị của con thú sắp xảy ra trên toàn bộ trái đất. Đồng thời, sự phán xét của Đức Chúa Trời và sự kết thúc của muôn vật sẽ đến. Câu hỏi đặt ra là: Làm thế nào chúng ta có thể trốn thoát?
Giải pháp duy nhất
Kinh Thánh không chỉ cảnh báo chúng ta về sự phán xét sắp xảy ra mà còn chỉ cho chúng ta cách duy nhất để trốn thoát: Chúng ta phải nhanh chóng đến với Chúa Giê-su Christ. Chỉ một mình Ngài mới có thể cứu chúng ta khỏi cơn thịnh nộ sắp xảy đến, như lời Đức Chúa Trời hứa trong 1 Tê-sa-lô-ni-ca 1:10: “Giê-su, Đấng giải cứu chúng ta khỏi cơn thịnh nộ sắp đến”.
Tiếp nhận Chúa Giê-su Christ thì rất đơn giản. Bạn hãy hướng về Ngài ngay hôm nay. Hãy tin Ngài. Hãy hết lòng kêu cầu Ngài. Ngay lập tức, Ngài sẽ lắng nghe bạn và ban cho bạn sự bình an của Ngài. Bạn có thể nương náu nơi Ngài. Ngài ấy yêu bạn. Bạn có thể ẩn mình trong Ngài. Bạn đừng đặt hy vọng vào các giải pháp do con người tạo ra, ngay cả khi chúng nghe có vẻ hứa hẹn và được công bố rộng rãi. Chỉ có một giải pháp thực sự: Chính Đức Chúa Trời, vầng đá của thời đại (Ê-sai 26:4).
Chúa Giê-su sắp đến
Bạn có thể chắc chắn một điều: Chúa Giê-su Christ sẽ trở lại rất sớm. Sau đó, vương quốc công bình và hòa bình của Đức Chúa Trời sẽ đến trên trái đất này và sẽ tồn tại mãi mãi. Bạn có sẵn sàng đứng trước mặt Chúa Giê-su Christ và tường trình với Ngài về những gì bạn đã làm trong cuộc sống không?
(Dịch từ bài “Is the world ending?” của www.Himmlisches-Jerusalem.de)
RELATED ARTICLES
8,437FansLike
303FollowersFollow
7FollowersFollow
8,950SubscribersSubscribe

Bài mới nhất