HomeChúa tái lâmCOVID-19 và sự tái lâm của Chúa Giê-su

COVID-19 và sự tái lâm của Chúa Giê-su

Trong bài thuyết trình hôm nay, tôi muốn chia sẻ với các bạn mối liên quan giữa virus corona và sự trở lại của Chúa Giê-su. Chúng tôi không phải là chuyên gia về virus corona, nhưng chúng tôi muốn trình bày những gì mà Kinh Thánh bày tỏ. Chúng tôi yêu Kinh Thánh, Kinh Thánh đối với chúng tôi là nguồn của chân lý.

Nếu chúng ta nghĩ lại một năm, ai có thể ngờ rằng chúng ta sẽ đứng trước những sân bóng đá trống trải hoặc bị yêu cầu đeo khẩu trang trong khu vực dành cho người đi bộ, trong các phương tiện giao thông công cộng hoặc trong trường học. Chúng ta thấy có những thay đổi lớn đã ảnh hưởng đến toàn bộ cuộc sống của chúng ta trong nhiều tháng qua. Không ai có thể nghĩ rằng điều này có thể xảy ra trong một thời gian ngắn như vậy. Nếu một năm trước, nếu ai nói trước những điều như vậy thì sẽ bị cho là điên rồ. Bây giờ, chúng ta thấy rằng những điều này đã trở nên bình thường. Chúng ta không thể đi du lịch như trước nữa. Các sinh viên đại học phải học trực tuyến ở nhà. Hầu hết chúng ta đã ở nhà vào mùa xuân, mùa thu và có thể cả mùa đông này. Thật không ai có thể ngờ!

Virus corona đã làm toàn thế giới bị rúng động. Chưa từng có điều gì ảnh hưởng đến tất cả mọi người trên toàn thế giới như thế. Qua hình này, chúng ta thấy dịch bệnh này đã lan rộng khắp nơi. Những tác động của nó đã xâm nhập đến tận cùng trái đất. Điều này chưa bao giờ xảy ra trước đây. Virus corona là lời cảnh báo trước của Đức Chúa Trời về sự phán xét sắp đến trên toàn thế giới.

Chúng ta phải nhận ra rằng virus corona là việc chuẩn bị cho sự thống trị của kẻ chống Chúa, Kinh Thánh còn gọi hắn là con thú. Các bạn cần hiểu rằng kẻ chống Chúa không xuất hiện trong một sớm một chiều mà được chuẩn bị từng bước một. Ví dụ, do cuộc khủng hoảng corona, thanh toán không tiếp xúc đang trở thành một xu hướng. Chúng ta đã thấy rằng vào thời gian mà kẻ chống Chúa cai trị, sẽ không ai có thể mua hoặc bán nếu không dấu của hắn. Điều đó cho thấy sẽ không còn tiền mặt nữa và mọi thứ đều bị kiểm soát, dù là mua hay bán. Ngoài ra, cần một tổ chức toàn cầu để giải quyết vấn đề toàn cầu này. Ví dụ, Tổ chức y tế thế giới quy định các biện pháp chống virus corona mà tất cả các quốc gia phải thực hiện. Ngoài ra, quyền tự do của người dân cũng bị hạn chế. Người ta phải ở trong nhà của mình. Khi đến nhà hàng, mỗi người phải ghi tên và địa chỉ của mình. Tất cả đều được ghi chép và giám sát. Dịch bệnh này chính là đòn bẩy để giám sát và kiểm soát. Nhưng nó chỉ là bước đầu. Chính phủ liên bang Đức đã đề nghị mọi người cài đặt một ứng dụng để theo dõi liên hệ. Những điều này là những bước chuẩn bị cho sự thống trị của con thú. Ngay cả bộ trưởng nội vụ Đức cũng kêu gọi công dân giám sát lẫn nhau trong việc thực hiện qui định về virus corona của chính phủ. Ngoài ra, hôm nay quốc hội Đức vừa thông qua Đạo luật bảo vệ chống lây nhiễm, cho phép Bộ trưởng bộ y tế và chính phủ hạn chế các quyền cơ bản của công dân trong trường hợp xảy ra dịch bệnh ở phạm vi quốc gia mà không cần sự đồng ý của quốc hội: bao gồm quyền tự do đi lại, quyền được đảm bảo an ninh cá nhân, và những quyền khác. Những quyền này có thể bị hạn chế bởi bộ trưởng y tế bởi đạo luật bảo vệ chống nhiễm trùng này. Tất cả những điều này là những bước chuẩn bị để kẻ chống Chúa có thể thống trị ở đây trên trái đất.

Bây giờ chúng ta hãy xem các lãnh đạo thế giới có những chính sách gì để giải quyết khủng hoảng corona. Diễn đàn Kinh tế thế giới (World Economic Forum) đã mô tả chiến lược để giải quyết khủng hoảng này qua bản đồ tư duy tương tác.

Trong bản đồ phức tạp này, tôi tập trung vào 3 điểm: Global governance (quản trị toàn cầu), the Great Reset (Sự tái lập vĩ đại) và Digital Identity (Danh tính kỹ thuật số). Trong chiến lược này chúng ta thấy có một sự kết nối trực tiếp giữa virus corona và quản trị toàn cầu và quản trị toàn cầu nằm ở trên cùng. Như vậy có thể thấy virus corona là một phương tiện để đạt được quản trị toàn cầu, là điều mà Diễn đàn kinh tế thế giới đã đeo đuổi hàng chục năm qua. Dĩ nhiên cần phải có một chính phủ toàn cầu để quản trị toàn cầu.

Ngày 26/3/2020, cựu thủ tướng Anh Gordon Brown đã kêu gọi các nhà lãnh đạo thế giới thành lập một hình thức chính phủ toàn cầu tạm thời để giải quyết cuộc khủng hoảng kinh tế và y tế do đại dịch virus corona gây ra. Vài ngày sau đó, tổng thống Đức Frank-Walter Steinmeier và 4 nguyên thủ quốc gia khác đã kêu gọi thành lập một “liên minh toàn cầu” chống lại đại dịch corona.

Tại một cuộc họp đầu tháng 6 do Diễn đàn Kinh tế Thế giới tổ chức, một số nhà lãnh đạo doanh nghiệp quyền lực nhất hành tinh, các quan chức chính phủ và các nhà hoạt động đã công bố đề xuất kế hoạch “thiết lập lại” nền kinh tế toàn cầu. Thay vì chủ nghĩa tư bản truyền thống, nhóm nổi tiếng cho rằng thế giới nên áp dụng các chính sách xã hội chủ nghĩa, chẳng hạn như thuế tài sản, các quy định bổ sung và các chương trình lớn của chính phủ. Kế hoạch Tái lập vĩ đại sẽ đảm bảo các khoản đầu tư để thúc đẩy các mục tiêu chung của toàn cầu. Các quỹ này không chảy vào hệ thống cũ mà được dùng để xây dựng một hệ thống mới linh hoạt hơn, công bằng và bền vững hơn về lâu dài. Klaus Schwab, người sáng lập và chủ tịch điều hành của Diễn đàn Kinh tế Thế giới, cho biết rằng: “Mọi quốc gia, từ Mỹ đến Trung Quốc, đều phải tham gia và mọi ngành công nghiệp, từ dầu khí đến công nghệ, đều phải chuyển đổi. Nói tóm lại, chúng ta cần một‘ Tái lập vĩ đại ’của chủ nghĩa tư bản.” Có nghĩa rằng tất cả các nước đều phải tuân theo chính phủ toàn cầu này. Đây chính là điều mà Kinh Thánh nói về chính phủ toàn cầu của Kẻ chống Chúa: “Chúng (lãnh đạo của 10 quốc gia) đồng lòng giao thế lực và thẩm quyền của mình cho con thú”.

Khi cả thế giới đang chiến đấu chống đại dịch virus corona bằng các biện pháp phong tỏa và giãn cách xã hội, khái niệm “hộ chiếu miễn dịch” được tính đến như một giải pháp dẫn tới “trạng thái bình thường mới”. Hộ chiếu miễn dịch sẽ được cấp cho những người đã từng nhiễm virus corona hoặc đã xét nghiệm virus corona âm tính hoặc đã tiêm vắc-xin. Người sở hữu nó sẽ được miễn các biện pháp phong tỏa để tự do tham gia các hoạt động kinh tế xã hội cũng như đi du lịch quốc tế. Hộ chiếu miễn dịch này dùng danh tính kỹ thuật số để kết nối hộ chiếu với dữ liệu y tế. WEF muốn mọi người trên hành tinh được liên kết với một danh tính kỹ thuật số. Danh tính kỹ thuật số không chỉ là để nhận dạng mà nó bao gồm cả cá nhân của bạn, những gì làm bạn trở nên độc nhất. Mọi tương tác trên mạng xã hội mà bạn tham gia, mọi đồng xu bạn giao dịch và mọi động thái bạn thực hiện đều được liên kết với danh tính kỹ thuật số. “Danh tính kỹ thuật số này xác định những sản phẩm, dịch vụ và thông tin mà chúng ta có thể truy cập – hoặc ngược lại, những gì bị đóng lại đối với chúng ta”, báo cáo của WEF năm 2018.

Danh tính kỹ thuật số này không chỉ là một chương trình được cài trên điện thoại của bạn mà WEF còn muốn nhiều hơn. Klaus Schwab cho biết: “Điều mà cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư sẽ dẫn đến là sự hiệp nhất giữa danh tính vật lý, danh tính số và danh tính sinh học của chúng ta”. Trong tài liệu về Internet của thân thể (Internet of Bodies – IoB), một phần của Cách mạng công nghiệp 4.0 có đoạn sau: “Với số lượng chưa từng có các cảm biến được gắn vào, cấy ghép bên trong hoặc được nuốt vào cơ thể người để theo dõi, phân tích và thậm chí sửa đổi cơ thể và hành vi của con người. Cần có những hành động ngay lập tức để giải quyết các cân nhắc về đạo đức và pháp lý đi kèm với IoB. Tính cấp thiết của các hành động như vậy càng được đưa lên hàng đầu bởi đại dịch COVID-19 toàn cầu, với các công nghệ và dữ liệu IoB mở rộng được đăng ký để giám sát và theo dõi vius corona”. Có nghĩa là trong tương lai, danh tính kỹ thuật số này sẽ được kết nối với 1 con chip được cấy hay nuốt vào trong cơ thể, và chip này được kết nối với Internet. Nếu không có chip này thì không thể mua bán hay sử dụng bất kỳ dịch vụ gì. Đây chính là điều là dấu của con thú mà Khải Huyền 13:16-17 nói đến “Nó bắt mọi người, nhỏ và lớn, giàu và nghèo, tự do và nô lệ, phải có một dấu nơi tay phải hoặc trên trán, để không ai có thể mua hoặc bán gì được nếu không có dấu ấy; đó là danh của Con Thú hoặc con số tiêu biểu cho danh nó.”

Tôn giáo hiệp nhất toàn cầu
Trong phần này tôi cung cấp cho các bạn một thông tin khác không liên quan đến virus corona, nhưng liên quan đến chính phủ toàn cầu của con thú.
Ngày 4/2/2019, trong cuộc họp liên minh tôn giáo tại Abu Dhabi, giáo hoàng Francis và giáo chủ al-Malik của Hồi Giáo đã ký hiệp ước “Tình Huynh Đệ Loài Người cho Hòa Bình Thế Giới và Chung Sống”. Mục tiêu của hiệp ước này là tạo ra một tôn giáo thống nhất trên thế giới. Giáo hoàng cũng hứa với giáo chủ al-Malik là sẽ chuyển hiệp ước này cho các lãnh đạo tôn giáo quan trọng khác.

Trong tháng 6/2019, các lãnh đạo của 6 tôn giáo ở Hồng Kông (các tôn giáo này là Tin Lành, Công Giáo, Hồi Giáo, Khổng Giáo, Phật Giáo, Lão Giáo) đã có mặt ở Vatican để kỷ niệm 40 năm thành lập một tổ chức chuyên cải thiện mối quan hệ giữa các tôn giáo.

Ngày 22/11/2019, giáo hoàng đã đến thăm ông Somdej Phra Maha Muneewong, hòa thượng tối cao của giáo hội Phật Giáo Thái Lan ở thiền viện Wat Ratchabophit Sathit Maha Simaram. Cuối buổi họp mặt này, giáo hoàng đã đưa cho hòa thượng bản hiệp ước mà ông đã đưa cho giáo chủ Hồi Giáo.

Những sự kiện này nhằm chứng minh rằng giáo hoàng Francis đang nỗ lực để hiệp nhất các tôn giáo trên toàn thế giới để tạo thành một tôn giáo hiệp nhất toàn cầu. Kinh Thánh cũng đã cho biết điều này cách đây gần 2000 năm “tất cả những ai không thờ phượng con thú sẽ bị giết” (Khải Huyền 13:15). Lúc đó trên toàn thế giới chỉ có một tôn giáo duy nhất, mọi người đều phải thờ con thú. Con thú vừa thống trị thế giới và hắn bắt mọi người phải thờ hắn.

Như vậy, kẻ chống Chúa sẽ thống trị trên toàn cầu trong ba năm rưỡi cuối. Sách Khải Huyền cho biết rằng 10 vua sẽ một lòng một ý để trao quyền lực cho con thú. Điều đó có nghĩa là mười quốc gia sẽ hợp nhất để tạo ra một chính phủ thống trị cả trái đất. Người ta cũng sẽ chấp nhận dấu của con thú. Một cái dấu trên cơ thể mà không ai có thể mua hoặc bán nếu không có nói. Mọi người đều phải thờ con thú. Điều đó có nghĩa là người ta thậm chí sẽ rất vui khi hắn xuất hiện. Những người không tin Chúa sẽ chờ đợi hắn. Thêm vào đó, kẻ chống Chúa sẽ bắt bớ người tin Chúa và người Do Thái trên toàn thế giới (Khải Huyền 13:7-10)

Bây giờ câu hỏi đặt ra là khi nào Kẻ chống Chúa xuất hiện và giai đoạn đó sẽ như thế nào?. Kinh Thánh có câu trả lời vì Kinh Thánh nói về nhiều điều sẽ đến trong tương lai. Kinh Thánh cho biết rằng Chúa Giê-su sẽ trở lại để mang vương quốc của Đức Chúa Trời đến trái đất. Tất cả những ai tin vào Ngài và trung thành đi theo Ngài sẽ được dự phần vào vương quốc này. Tuy nhiên, trước khi điều này xảy ra, sẽ có một khoảng thời gian được gọi là đại nạn hay ngày thịnh nộ lớn của Đức Chúa Trời. Nó sẽ kéo dài ba năm rưỡi và trước đó sẽ có một khoảng thời gian mà Kinh Thánh mô tả là thời kỳ hòa bình và an ninh. Các bạn hãy xem bài thuyết trình về hiệp định Abraham để biết khi nào bảy năm cuối sẽ bắt đầu.

Bây giờ, chúng ta hãy xem điều gì sẽ xảy ra trong ba năm rưỡi cuối. Tôi trình bày vài điểm ở đây. Một phần ba toàn bộ bề mặt trái đất và một phần ba cây cối sẽ bị thiêu cháy. Tất cả cỏ xanh cũng sẽ bị thiêu cháy… Sau đó, Kinh Thánh cho biết rằng 7 bát thịnh nộ của Đức Chúa Trời sẽ trút xuống trái đất này. Ví dụ, loài người sẽ bị ung nhọt độc và đau nhức. Biển sẽ biến thành máu, sông và các nguồn nước cũng biến thành máu nên sẽ không còn uống được. Tất cả sinh vật dưới biển đều sẽ chết hết. Loài người sẽ bị hơi nóng dữ dội của mặt trời thiêu đốt. Đức Chúa Trời sẽ trút cơn thịnh nộ lên toàn nhân loại trong 3.5 năm cuối này. Các bạn xem phim thuyết trình “Ngày thịnh nộ lớn của Đức Chúa Trời” trong kênh YouTube của tôi để biết thêm.

Đức Chúa Trời không làm điều đó mà không báo trước. Chính Chúa Giê-su đã cho biết những gì xảy ra trước giai đoạn này để cảnh báo chúng ta. Trong sách Ma-thi-ơ chương 24, Ngài phán: “Vì dân nầy sẽ nổi lên nghịch với dân khác, nước nọ chống đối nước kia; đói kém, dịch bệnh, và động đất sẽ xảy ra ở nhiều nơi. Tất cả những điều nầy chỉ là khởi đầu của các cơn đau chuyển dạ..” (câu 7-8). Trước ba năm rưỡi cuối, sẽ có một thời gian mà những điều này sẽ xảy ra nhiều hơn như trong một lần sinh nở. Lúc đầu các đau chuyển dạ yếu, sau đó ngày càng mạnh hơn. | Sách Khải Huyền cũng khẳng định điều này. “Chúng được ban quyền trên một phần tư trái đất, để giết bằng gươm giáo, nạn đói, dịch bệnh, và các thú dữ trên đất” (Khải Huyền 6:8). Các bạn hãy xem phim thuyết trình “Bốn con ngựa trong Khải Huyền 6” để biết thêm.

Như vậy, Kinh Thánh cho chúng ta thấy rằng trước khi Chúa Giê-su trở lại, Đức Chúa Trời phải phán xét trái đất này. Vì Đức Chúa Trời không muốn chúng ta bị hư mất mà muốn chúng ta quay về với Ngài, nên Ngài phải đánh thức chúng ta ngay hôm nay. Nếu không, chúng ta sẽ tiếp tục sống cuộc sống không tin kính và tội lỗi. | Hơn nữa, Kinh Thánh cho chúng ta thấy rằng trong 3.5 cuối, miệng của vực thẳm sẽ được mở ra, vô vàn con quỷ sẽ bay lên từ vực thẳm để hành hạ con người và thậm chí giết chết một phần ba nhân loại. | Sa-tan và các thiên sứ của hắn bị ném xuống trái đất. | và Kẻ chống Chúa sẽ xuất hiện và thống trị trên toàn trái đất. Chúng ta chắc chắn không muốn trải qua thời gian đó.

Câu hỏi được đặt ra ở đây là: nếu dịch bệnh virus corona chỉ là khởi đầu của những cơn đau chuyển dạ và lời cảnh báo của Đức Chúa Trời về giai đoạn 3.5 năm cuối thì chúng ta phải làm gì? Chúng ta xuống đường để biểu tình phản đối các chính sách về corona của chính phủ nhằm để chính phủ toàn cầu không xuất hiện? Không có tác dụng. Một khi Đức Chúa Trời đã phán trong Kinh Thánh thì nó phải xảy ra. Có lẽ bạn sẽ đào một hầm lớn và tích trữ lương thực, nước uống để có thể sống sót qua 3.5 năm đại nạn? Cũng vô ích thôi. Ở dưới hầm thì bạn có thể trốn được con người, nhưng làm sao bạn có thể trốn được những con quỷ. Khải Huyền 9 cho biết 200 triệu con quỷ sẽ giết ⅓ dân số địa cầu, trên 2,5 tỷ người. Trước khi đại nạn bắt đầu, khi ấn thứ sáu trong Khải Huyền 6 được mở ra thì sẽ có một trận động đất lớn xảy ra trên toàn thế giới sẽ làm dịch chuyển mọi hòn núi và đảo trên đất. Liệu hầm và nhà của bạn có thể chịu nổi một trận động đất như vậy không? Cuối đại nạn sẽ có một trận động đất dữ dội, lớn đến nỗi từ khi có loài người trên đất chưa từng có như vậy. Trận động đất này sẽ làm tất cả các hòn đảo và ngọn núi biến mất. Lúc đó chắn chắn mọi công trình xây dựng của con người đều bị hủy hoại. Vậy giải pháp của Chúa trong Kinh Thánh là gì?

Kinh Thánh cho biết rằng chỉ có một cách duy nhất cho chúng ta là những người đang sống để thoát khỏi ngày thạnh nộ lớn của Đức Chúa Trời. Điều này được chép trong sách Khải Huyền “Vì ngươi đã vâng giữ lời Ta dạy về lòng kiên nhẫn nên Ta cũng sẽ giữ ngươi khỏi giờ thử thách, là giờ sắp đến trong khắp thế gian, để thử nghiệm những người sống trên đất” (Khải Huyền 3:10). Giờ thử thách này chính là 3.5 năm của đại nạn. Ở đây Chúa Giê-su nói rằng nếu chúng ta giữ lời của Ngài hay giữ mạng lệnh về lòng kiên nhẫn, thì Chúa cũng sẽ gìn giữ chúng ta để chúng ta không phải trải qua giờ thử thách. Nhưng Chúa giữ chúng ta khỏi giờ thử thách như thế nào? Ngài giữ bằng cách cất chúng ta lên trời. Cất lên có nghĩa là khi Chúa trở lại, Ngài sẽ lấy đi những người tin Chúa nào đã chuẩn bị và mang họ đến với Đức Chúa Trời, tới ngai vàng của Đức Chúa Trời, đến núi Si-ôn trên trời và ở đó 3.5 năm. Chúng ta phải chú ý rằng không phải tất cả tin Chúa sẽ được cất lên để tránh khỏi 3.5 năm đại nạn mà chỉ có một phần nhỏ thôi. Đa số các tín đồ sẽ bị bỏ lại. Tôi không nói đến người không tin Chúa hay người theo các tôn giáo khác, mà tôi nói đến những người tin Chúa là những người đã tiếp nhận Chúa Giê-su vào lòng của họ, là những người được sinh lại. Trong số những người này, chỉ có một phần nhỏ được mang đến ngai vàng của Đức Chúa Trời, trong khi đa số người tin Chúa phải trải qua ngày thịnh nộ lớn của Đức Chúa Trời.

Bây giờ tôi muốn trình bày vài câu Kinh Thánh để chứng minh rằng chắc chắn vẫn còn nhiều tín đồ sống trên đất trong thời gian 3.5 năm cuối. Có rất nhiều bằng chứng. Nhưng tôi chỉ nêu hai câu Kinh Thánh trong sách Khải Huyền. Khải Huyền 12 nói rằng “Con rồng [..] giao chiến với phần còn lại của dòng dõi nàng, là những người vâng giữ các điều răn của Đức Chúa Trời và có lời chứng của Giê-su Christ” (câu 17). Câu Kinh Thánh này cho biết rằng ma quỷ, con rồng, sẽ giao chiến với những người có lời chứng của Giê-su Christ, tức là các Cơ Đốc nhân. Câu này cho chúng ta thấy rất rõ là con rồng sẽ giao chiến với các Cơ Đốc nhân, có nghĩa là họ sẽ bị bỏ lại. Câu thứ hai ở trong Khải Huyền 13 nói rằng: “Nó (con thú) được phép giao chiến với các thánh đồ và chiến thắng họ”. Các thánh đồ trong Kinh Thánh là các Cơ Đốc nhân. Phần lớn các thư của Phao-lô thường bắt đầu với lời chào thăm các thánh đồ. Như vậy các thánh đồ không phải là những người đã chết trong quá khứ, rồi ai đó tôn thánh họ. Không phải vậy, các thánh đồ trong Kinh Thánh chỉ là một thuật ngữ khác nói đến các tín đồ. Câu Kinh Thánh này cho biết con thú sẽ giao chiến với các thánh đồ trong 3.5 năm cuối. Như vậy, hai câu Kinh Thánh này cho chúng ta biết rằng vẫn còn rất nhiều Cơ Đốc nhân sống trên trái đất trong 3.5 năm cuối.

Như vậy, hôm nay chúng ta phải chuẩn bị. Đó là lý do vì sao Đức Chúa Trời phán trong 1.Tê-sa-lô-ni-ca 5:9 “Vì Đức Chúa Trời không định cho chúng ta chịu cơn thịnh nộ, nhưng cho hưởng sự cứu rỗi trong Chúa Giê-su Christ của chúng ta”. Câu này nói đến cơn thịnh nộ của 3.5 năm cuối. Đức Chúa Trời yêu thương không muốn ai trong chúng ta phải trải qua 3.5 năm cuối này mà Ngài muốn cất chúng ta lên. Nhưng nó phụ thuộc vào chúng ta có chuẩn bị hôm nay hay không. Không phải tất cả Cơ Đốc nhân sẽ được cất lên trời mà nó cần một sự chuẩn bị. Tôi phải chuẩn bị, tôi phải sống một đời sống Cơ Đốc nghiêm túc, phải học để sống bởi Đấng Christ mỗi ngày để trưởng thành thuộc linh. Nếu không quan tâm đến sự phát triển tâm linh của mình, tôi sẽ không được biến đổi theo hình ảnh Đấng Christ và tôi sẽ không được thay đổi theo mục tiêu của Đấng Christ. Khi Ngài tái tâm, các bạn nghĩ Ngài sẽ cất tôi lên sao? Không, Ngài sẽ không làm vậy. Nên tôi và bạn cần phải chuẩn bị. Hôm nay tôi thật biết ơn vì Đức Chúa Trời đã ban cho chúng ta rất nhiều dấu hiệu, nhiều cảnh bảo cũng như giúp đỡ thiết thực về cách chuẩn bị cho ngày thịnh nộ lớn của Đức Chúa Trời để chúng ta không phải nếm trải nó. Tôi khích lệ chính tôi và các bạn phải chuẩn bị cho tốt vì thời gian này sắp đến. Tôi hy vọng hôm nay chúng ta có ấn tượng và chúng ta sẽ tìm kiếm Đức Chúa Trời nghiêm túc và nói với Ngài rằng: “Lạy Chúa Giê-su, con muốn được cứu rỗi hoàn toàn trước khi Ngài tái lâm”. Tôi xin kết thúc bài thuyết trình của tôi ở đây.


Tài liệu tham khảo:

 

RELATED ARTICLES
8,442FansLike
303FollowersFollow
7FollowersFollow
8,950SubscribersSubscribe

Bài mới nhất