HomeChúa tái lâmLuciferin trong vắc-xin mRNA

Luciferin trong vắc-xin mRNA

Tôi nghĩ các bạn, đặc biệt là những người tin Chúa, cần biết điều này trước khi tiêm vắc-xin covid-19. Trong các vắc-xin dùng công nghệ mRNA như Pfizer và Morderna có một thành phần có tên là luciferase. Lucifer là quỷ Sa-tan.

** Nếu các bạn tìm kiếm thông tin trên Google thì sẽ thấy nhiều chuyên gia “Fact-Checker” nói trong vắc-xin không có luciferase gì cả. Nhưng bọn họ nói láo. Trong phần tham khảo ở cuối bài tôi sẽ dẫn chứng một số tài liệu khoa học chính quy để bạn có thể tự kiểm tra.

1) Luciferase là gì?

Luciferase là một thuật ngữ chung để chỉ loại enzym oxy hóa tạo ra phát quang sinh học. Tên lần đầu tiên được sử dụng bởi Raphaël Dubois, người đã phát minh ra các từ luciferin và luciferase, luciferin là chất nền của enzyme này. Cả hai từ này đều có nguồn gốc từ từ tiếng Latinh lucifer, có nghĩa là ” “người mang ánh sáng” hay “ngôi sao mai”.

Sách Ê-sai (Isaia) 14:12 cho biết Lucifer là thiên sứ ánh sáng. Thiên sứ này vì kiêu ngạo, muốn ngang bằng với Đức Chúa Trời, nên đã khích động nhiều thiên sứ khác nổi loạn. Hậu quả là sự phán xét của Đức Chúa Trời. Thiên sứ Lucifer đã trở thành quỷ Sa-tan.

Luciferase được sử dụng rộng rãi trong công nghệ sinh học, cho kính hiển vi và, cho nhiều ứng dụng tương tự như protein huỳnh quang. Tuy nhiên, không giống như các protein huỳnh quang, luciferase không yêu cầu nguồn sáng bên ngoài, nhưng cần bổ sung luciferin, chất nền có thể tiêu thụ được. Các nhà khoa học đã tiêm luciferase để làm chúng phát sáng như đom đóm.

Chất luciferin không chỉ mang tên của quỷ Sa-tan, mà còn có chứa đựng số 666 của antichrist trong đó.

Tạp chí khoa học nổi tiếng ScienceDirect cung cấp nhiều thông tin về chất luciferin ở đây: https://www.sciencedirect.com/topics/medicine-and-dentistry/luciferin. Trong đó có đoạn: “Procedure: Dissolve the d-luciferin in the d-PBS making a stock solution at a final concentration of 15 mg/ml. For example, dissolve 1 g of d-luciferin in 66.6 ml of d-PBS”. Có nghĩa là: Cách tiến hành: Hòa tan luciferin trong dung dịch đệm phosphat tạo thành dung dịch gốc ở nồng độ cuối cùng là 15 mg / ml. Ví dụ, hòa tan 1 g luciferin trong 66.6 ml dung dịch đệm phosphat.

Như vậy, các vắc-xin mRNA không chỉ có chất mang tên của Sa-tan mà có cả số của con thú là antichrist. Từ lâu, tôi đã biết nhiều tin đồn nói rằng Bill Gates và nhiều nhà khoa học là những kẻ thờ quỷ Sa-tan. Chất Lucifer và số 66.6 trong công thức chế tạo ra nó chứng minh rằng các tin đồn đó là đúng.

Tôi tin các vắc-xin covid-19 khác cũng có luciferin vì tổ chức Bill & Melinda Gates Foundation đã đổ rất nhiều tiền vào các hãng vắc-xin covid-19. Bản thân Bill Gates đã vài lần tuyên bố ý định dùng các vắc-xin để giảm dân số thế giới. Bạn xem phần tham khảo cuối bài này.

2) Tại sao trong vắc-xin lại có enzym phát sáng Luciferase?

Qua máy quét,  luciferase sẽ phát sáng. Qua đó, người ta có thể phát hiện được người nào đã tiêm chủng và người nào chưa. Tuy nhiên luciferase chỉ là một phần công nghệ “Vết xăm lượng tử” của Bill Gates. Ông ta không chỉ muốn biết người nào đã tiêm vắc-xin hay không mà còn muốn lưu lịch sử tiêm vắc-xin trong cơ thể người tiêm (http://news.rice.edu/2019/12/18/quantum-dot-tattoos-hold-vaccination-record/). Nên trong tương lai, người ta sẽ dùng các máy quét như smartphone cải tiến để quét trên cơ thể để biết người ta đã tiêm loại vắc-xin nào, tiêm khi nào, mũi thứ mấy…

Đó là lý do tôi tin tất cả loại vắc-xin covid-19 đều có luciferase và luciferin. Chắc chắn còn rất nhiều điều bí mật của vắc-xin covid-19 này như các robot lượng tử (nanobot), thay đổi nhân loại (transhumanismus),.. Các bạn nên tìm hiểu thêm.

Nếu bạn chích vắc-xin covid-19 nghĩa là bạn mang sáng sáng của lucifer trong cơ thể bạn, và bạn sẽ được chấp nhận khi đi qua máy quét của nó. Nhờ đó bạn có thể mua và bán được. Cách đây khoảng 2000 năm, sách Khải Huyền đã nói về điều này trong Kinh Thánh.

Khải Huyền 13:16-18: “Nó (con thú) cũng khiến mọi người, cả bé lẫn lớn, giàu lẫn nghèo, tự do lẫn nô lệ đều phải có một dấu trên tay phải hoặc trên trán, để không ai có thể mua hay bán được nếu không có dấu ấy, tức là tên con thú hay số của tên nó. … vì đó là một số người; số nó là 666”.

THAM KHẢO
1) Luciferase trong vắc-xin Moderna:

Moderna có lipid SM-102 (https://www.fda.gov/media/144638/download)

Trong thành phần của SM-102 có chứa Luciferin, xem phần “product description” https://www.caymanchem.com/product/33474

2) Nghiên cứu vắc-xin Pfizer của PMDA Nhật Bản (Cơ quan Dược phẩm và Thiết bị Y tế):

Tiếng Nhật: https://www.pmda.go.jp/drugs/2021/P20210212001/672212000_30300AMX00231_I100_1.pdf

Tiếng Anh: https://www.naturalnews.com/files/Pfizer-bio-distribution-confidential-document-translated-to-english.pdf

Bạn cũng có thể dùng google translate để dịch tài liệu tiếng Nhật sang tiếng Việt.

Các chuyên gia y tế của Nhật đã tiêm vắc-xin Pfizer vào con chuột để nghiên cứu. Sau khi tiêm, họ phát hiện các hạt nano và cả luciferase đã thâm nhập vào nhiều nơi trong cơ thể con chuột như trong não, máu,.. và cả cơ quan sinh dục. Đó là lý do nhiều chuyên gia cảnh báo vắc-xin này có thể gây vô sinh, đông máu và ung thư

3) Ý định giảm dân số thế giới bằng vắc-xin của Bill Gates
  • Bài báo “Billionaires Try to Shrink World’s Population” The Wall Street Journal(26/05/2009) (https://www.wsj.com/amp/articles/BL-WHB-1322). Các tỷ phú cố gắng giảm dân số thế giới. Bill Gates đừng đầu danh sách các tỷ phú.
  • Trong 2 video ngắn này, Bill Gates tuyên bố dùng vắc-xin để giảm dân số thế giới

https://www.youtube.com/watch?v=wfstBe1buaA

https://www.youtube.com/watch?v=pjj4Iq-rsNg

4) Chất Luciferin: https://www.sciencedirect.com/topics/medicine-and-dentistry/luciferin
5) Vết xăm điện tử: http://news.rice.edu/2019/12/18/quantum-dot-tattoos-hold-vaccination-record

 

 

 

RELATED ARTICLES
8,444FansLike
303FollowersFollow
7FollowersFollow
8,950SubscribersSubscribe

Bài mới nhất