HomeChúa tái lâmBiến thái tính dục của ngày hôm nay như thời Lót ở...

Biến thái tính dục của ngày hôm nay như thời Lót ở Sô-đôm

Thời điểm tái lâm của Chúa Giê-su sẽ giống như thời của Lót ở Sô-đôm. Vào thời điểm đó, khi Lót tiếp đãi hai thiên sứ trong nhà của mình, những người đàn ông trong thành đã yêu cầu Lót đưa các thiên sứ ra để thỏa mãn dục vọng đồng tính của họ. Vì vậy, Đức Chúa Trời đã phán xét Sô-đôm và Gô-mô-rơ và khiến mọi thứ bị hủy diệt hoàn toàn. Điều đó có liên quan gì đến chúng ta? Đặc biệt là trong thời đại ngày nay, sự biến thái tính dục đang lan tràn trong xã hội và chính phủ hơn bao giờ hết. Ngay cả trẻ em cũng đang bị truyền bá những tư tưởng giới tính đồi trụy. Đây là tất cả những dấu hiệu cho thấy sự phán xét của Đức Chúa Trời sắp giáng xuống toàn thế giới.

Lu-ca 17 mô tả về ngày của Lót: „Thời Lót cũng vậy, người ta ăn uống, mua bán, trồng tỉa, xây dựng. Nhưng đến ngày Lót ra khỏi Sô-đôm thì trời mưa lửa và diêm sinh, hủy diệt tất cả. Ngày Con Người hiện ra cũng như vậy“ (câu 28-30).

Để hiểu rằng sự tái lâm của Chúa Giê-su là rất gần, chúng ta phải nhìn vào thời của Lót và so sánh với thời của chúng ta ngày nay. Lót là cháu của Áp-ra-ham. Lúc đó, ông đã rời khỏi Áp-ra-ham và đến sống ở thành Sô-đôm. Kinh Thánh nói về thành Sô-đôm như sau: „Dân Sô-đôm rất gian ác và phạm tội nghiêm trọng với CHÚA“ (Sáng Thế Ký 13:13).

Tội lỗi của Sô-đôm nặng đến nỗi Chúa phải hủy diệt cả thành. Nhưng trước khi làm điều này, Ngài đã sai hai thiên sứ đến Sô-đôm. Họ tìm kiếm những người công chính trong nơi ác độc đó để cứu họ. Vì vậy, họ đã gặp Lót đang ngồi tại cổng thành của Sô-đôm. Lót đã mời hai thiên sứ nghỉ đêm tại nhà ông và họ đồng ý. Tuy nhiên những gì xảy ra sau đó đã bày tỏ tội lỗi của dân thành Sô-đôm: „Nhưng khi hai thiên sứ chưa đi nghỉ thì những người đàn ông thành Sô-đôm, mọi người từ trẻ đến già, tức cả dân từ khắp nơi đã đến vây quanh nhà ông. Chúng gọi Lót ra và nói với ông: Mấy người đàn ông vào nhà ông tối nay ở đâu? Hãy dẫn họ ra đây để chúng tôi biết họ” (Sáng Thế Ký 19:4-5). Đám đàn ông của Sô-đôm muốn thỏa mãn ham muốn tình dục đồng giới của họ. Theo bình luận Kinh Thánh về các sách Môi-se của Keil & Delitzsch, ở đây còn nói đến tội lạm dụng tình dục trẻ em, tức là ấu dâm.

Nhưng điều đó có liên quan gì đến chúng ta ngày nay?

Hãy xem xét một vài ví dụ cho thấy rằng ngày nay chúng ta thực sự đang sống trong thời của Lót. Năm 2012, Obama là tổng thống Mỹ đầu tiên trong lịch sử đã ủng hộ hôn nhân đồng tính. Vào năm 2015, khi Obama còn tại vị, hôn nhân đồng tính đã được hợp pháp hóa trên toàn nước Mỹ. Đó là một dấu hiệu rõ ràng chứng minh ngày nay chúng ta đang sống trong thời Lót và Chúa Giê-su sẽ sớm trở lại.

Nhưng còn nhiều điều nữa sẽ đến nước Đức vào năm tới. Mọi công dân sẽ có thể chính thức thay đổi giới tính và tên của mình mỗi năm một lần, bắt đầu từ tuổi 14. Sau khi một người đổi tên, nếu gọi người đó bằng tên cũ thì có thể sẽ bị phạt tiền. Ngay cả hôn nhân bình thường cũng được thay thế hoàn toàn bằng cụm từ „cộng đồng trách nhiệm“ gồm hai người trở lên.

Một ví dụ khác ở Canada. Ngày 30/6/2022, cảnh sát ở Toronto đăng tin tìm kiếm một người phụ nữ mất tích. Cô ấy có mái tóc vàng và chòm râu dê đầy đặn như trong hình (https://twitter.com/TorontoPolice/status/1542496992626106368). Trong tin cho biết cảnh sát lo ngại về sự an toàn của người phụ nữ này. Thời hiện tại của chúng ta thực sự giống như thời của Lót. Sự phân biệt giữa nam và nữ không còn nữa. Một người hôm nay là đàn ông thì ngày mai có thể đến tòa thị chính để đăng ký trở thành đàn bà.

Tệ hơn nữa là ngay cả trẻ em cũng bị nhồi nhét những hệ tư tưởng như vậy. Chương trình „Sendung mit der Maus“, là một trong những chương trình thiếu nhi thành công nhất trên truyền hình Đức, gần đây đã giới thiệu một phụ nữ chuyển giới và giải thích cho khán giả từ 6 đến 9 tuổi. Các bạn hãy xem.

[Lời trong video: „Bạn hãy nhìn vào tên ở chỗ bấm chuông. Ở đây không ghi là Eric mà là Katja. Tại sao lại như vậy? Làm thế nào mà từ Eric trở thành Katja? Cô ấy có thể tự mình nói với chúng ta về điều đó. Tôi rất vui vì cuối cùng đã gặp lại chị. Lâu rồi. Đúng chính xác. Lâu thật. Lúc đó còn Eric, tôi đã không hề biết Katja. Chắc chắn là không. Nó chỉ phát triển sau đó thôi, có thể nói như vậy. Là một phụ nữ chuyển giới, chị có thể giải thích cho chúng tôi chính xác điều đó có nghĩa là gì không. Điều đó rất dễ giải thích. Đó là bạn được sinh ra với cơ quan sinh dục nam, tức là với dương vật, và bạn biết sâu thẳm rằng bạn không phải như vậy. Và tôi là một phụ nữ”.]

Ở Mỹ, trẻ em tham gia cái gọi là show „nữ hoàng kéo“, show drag queen. Trong đó, các nữ hoàng kéo khiêu vũ trước mặt trẻ em và nhận tiền boa từ chúng. Nữ hoàng kéo là những người đàn ông được trang điểm và cải trang thành phụ nữ. Bộ trưởng bộ tư pháp của bang Michigan thậm chí còn yêu cầu mọi trường học phải có một nữ hoàng kéo để giải trí cho trẻ em.

Bây giờ chúng ta trở lại nước Đức. Chỉ mới gần đây thôi quốc hội liên bang đã treo lá cờ cầu vồng lần đầu tiên trong lịch sử. Một thời gian ngắn sau, Bộ Gia Đình đã treo một phiên bản mở rộng của lá cờ cầu vồng, dù phiên bản đó thậm chí không được chấp thuận ở Đức. Nhưng lá cờ này có gì mới? Trong phiên bản mở rộng này, có cả màu sắc của những người cảm thấy bị thu hút bởi trẻ vị thành niên. Ở đây chúng ta không cần phải giải thích điều này có nghĩa là gì.

Bây giờ chúng ta quay trở lại câu chuyện của Lót: „các thiên sứ trừng phạt đám đàn ông ở ngoài cửa, từ trẻ đến già đều bị mù mắt, cho đến đỗi chúng tìm cửa mệt nhọc mà không được. Hai thiên sứ hỏi Lót: Ngươi còn có ai khác ở đây nữa không? Con rể, con trai, con gái và ai trong thành thuộc về ngươi, hãy đưa ra khỏi nơi nầy! Chúng ta sẽ hủy diệt chỗ nầy, vì tiếng kêu oan về dân thành nầy đã thấu lên đến CHÚA, và Ngài sai chúng ta xuống mà hủy diệt“ (Sáng Thế Ký 19:11-13).

Khi Lót cảnh báo hai con rể về sự phán xét sắp đến thì „các chàng rể tưởng ông nói đùa“ (Sáng Thế Ký 19:14). Không phải ngày nay cũng như vậy sao? Không phải ngày nay chúng ta cũng bị cười nhạo khi chúng ta nói về những điều này sao? Vợ chồng Lót và hai con gái mình vừa ra khỏi Sô-đôm thì sự phán xét của Đức Chúa Trời ập xuống.

“CHÚA giáng mưa diêm sanh và lửa từ nơi Ngài trên trời sa xuống Sô-đôm và Gô-mô-rơ, hủy diệt hai thành nầy, cả đồng bằng, hết thảy dân cư và mọi cây cỏ mọc trên đất“ (Sáng Thế Ký 19:24-25). Bộ phim tài liệu của đài truyền hình ZDF về Sô-đôm và Gô-mô-rơ tóm tắt về điều này rất tốt.

[Lời trong video: Các thiên sứ dẫn Lót và gia đình ra khỏi thành phố. Khi họ được an toàn, Đức Chúa Trời hủy diệt thành Sô-đôm và tất cả mọi vật trong đó. Sự tàn phá dữ dội đến nỗi thành đã bị bỏ hoang trong 700 năm. Sô-đôm đã phải trả giá vì tội lỗi của mình.]

Điều đó có ý nghĩa gì đối với chúng ta? Phi-e-rơ nói một cách ngắn gọn: „Ngài đã đoán phạt thành Sô-đôm và Gô-mô-rơ, khiến họ thành đống tro tàn, để làm gương cho người gian ác về sau“ (2 Phi-e-rơ 2:6). Vì vậy, cuộc phán xét của Đức Chúa Trời đối với Sô-đôm và Gô-mô-rơ là một ví dụ về cuộc phán xét sắp tới trong thời đại chúng ta.

Chúng ta sắp đi đến phần cuối của câu chuyện về Lót. Có một lời cảnh báo nghiêm trọng dành cho những người tin Chúa. Chúa Giê-su nói: „Hãy nhớ lại vợ của Lót“ (Lu-ca 17:32). Chuyện gì đã xảy ra với vợ của Lót? Khi Sô-đôm và Gô-mô-rơ bốc cháy, bà đã quay lại nhìn và bị hóa thành tượng muối. Tại sao vợ Lót nhìn lại thành Sô-đôm đang bốc cháy? Tại sao? Vì trái tim bà vẫn ở Sô-đôm. Bà đã rời khỏi Sô-đôm ở bề ngoài, nhưng không phải bên trong. Bà đã không biết Sô-đôm độc ác và vô luật pháp như thế nào. Thay vì là lời chứng cho Chúa, bà đã trở thành trụ muối, là lời chứng cho sự sỉ nhục.

Cơ Đốc nhân chúng ta ngày nay có phản ứng chống lại tất cả những điều xấu xa, gian ác hiện tại hay không? Hay thậm chí chúng ta coi chúng là bình thường? Nhiều tín đồ không còn bất kỳ cảm nhận nào về sự gian ác hiện tại. Họ nhạt nhẽo và thờ ơ. Cuối cùng họ bị giống như vợ Lót. Hôm nay, chúng ta hiện đang sống trong thời của Lót. Sự phán xét của Đức Chúa Trời sắp giáng xuống toàn trái đất.

Bây giờ là cao điểm để quay trở lại với Chúa Giê-su, hãy xưng nhận tội lỗi của bạn với Ngài, để Ngài tẩy sạch bạn. Hãy cùng với chúng tôi chuẩn bị cho sự tái lâm của Chúa Giê-su. Nó đang trở nên nghiêm trọng.

RELATED ARTICLES
8,441FansLike
303FollowersFollow
7FollowersFollow
45,400SubscribersSubscribe

Bài mới nhất