HomeChúa tái lâmHãy chuẩn bị để gặp Chúa!

Hãy chuẩn bị để gặp Chúa!

Hôm nay, chúng ta thực sự sống trong thời đại chưa từng có! Khi các môn đồ hỏi Chúa Giê-su về các dấu hiệu cho sự trở lại của Ngài là gì, Ngài trả lời trong sách Lu-ca 21:11 “Sẽ có những trận động đất lớn, nạn đói và dịch lệ ở nhiều nơi…”. Trong 4 tháng qua: có những đám cháy rừng dữ dội ở nước Úc, bầy châu chấu sa mạc lớn gấp 3 lần diện tích của thành phố New York, chúng cắn phá khắp châu Phi và châu Á, và bây giờ là đại dịch virus Corona bao trùm toàn thế giới. Một dấu hiệu quan trọng khác đã được tiên tri trong sách Đa-ni-ên nói rằng “Bởi quyền lực, thủ lĩnh ấy sẽ lập giao ước với nhiều người trong một tuần lễ…” (Đa-ni-ên 9:27). Có nghĩa là nếu một hiệp định hòa bình ở Trung Đông được ký kết thì bắt đầu 7 năm cuối cùng trước khi Chúa trở lại. Vào tháng 1 năm 2020, một kế hoạch hòa bình toàn diện cho người Israel và người Palestine đã được trình bày cho thấy dấu hiệu này cũng sắp xảy ra!

Ngày nay, nhiều người cảm thấy rằng Chúa Giê-su Christ sẽ sớm quay trở lại, họ rất vui mừng và hạnh phúc để thấy Ngài. Nhưng câu hỏi đặt ra là: Bạn đã chuẩn bị để gặp Chúa chưa?

Đối với dân Chúa, Kinh Thánh nói rằng: Vì tất cả chúng ta đều phải trình diện trước tòa án Đấng Christ để mỗi người nhận lãnh tùy theo điều thiện hoặc ác mình đã làm lúc còn trong thân xác.” (2 Cô-rinh-tô 5:10). Chúng ta đã sẵng sàng chưa?

Đối với những người trung thành đi theo Chúa Giê-su Christ, sứ đồ Phao-lô nói: Ta đã đánh trận tốt đẹp, ta đã hoàn tất cuộc đua, ta đã giữ vững đức tin. Giờ đây mão chiến thắng của sự công bình đang để dành cho ta. Chúa, vị Thẩm Phán công bình, sẽ ban nó cho ta trong ngày ấy; và không phải chỉ cho ta, nhưng cũng cho tất cả những người yêu mến sự hiện đến của Ngài (2.Ti-mô-thê 4:7-8). Bạn có tự tin để nhận mão chiến thắng của sự công bình không?

Còn đối với những tín đồ không trung tín, Chúa Giê-su nói: “Còn tên đầy tớ vô ích đó, hãy ném nó ra chỗ tối tăm bên ngoài, ở đó sẽ có khóc lóc và nghiến răng”. Xin Chúa cho chúng ta chọn để trung tín với Chúa!

Ý muốn của Đức Chúa Trời đối với bạn là gì? “Đức Chúa Trời, Đấng cứu rỗi chúng ta, Ngài muốn cho mọi người được cứu rỗi và đạt đến sự hiểu biết chân lý” (1 Ti-mô-thê 2: 3-4).
Nếu bạn chưa được cứu, thì hãy tin nhận Chúa Giê-su Christ làm Cứu Chúa của bạn ngay bây giờ. Nó rất đơn giản. “Ai tin và chịu báp-tem sẽ được cứu; nhưng ai không tin sẽ bị đoán phạt.” (Mác 16:16)

Còn nếu bạn đã được cứu rồi, thì hãy trung thành đi theo Ngài!

Hãy nhớ rằng: “Vì Đức Chúa Trời không định cho chúng ta chịu cơn thịnh nộ, nhưng cho hưởng sự cứu rỗi trong Chúa Giê-su Christ của chúng ta.” (1 Tê-sa-lô-ni-ca 5:9)

Chúa đang cảnh báo bạn: “Hãy làm như vậy, vì anh em biết mình đang sống trong thời kỳ nào. Đã đến lúc anh em phải thức dậy khỏi giấc ngủ, vì hiện nay sự cứu rỗi đã gần chúng ta hơn lúc chúng ta mới tin.” (Rô-ma 13:11). Đừng chậm trễ! Hãy chuẩn bị để gặp Đức Chúa Trời của bạn bởi vì Chúa Giê-su Christ sẽ mau đến!

Để tìm hiểu thêm về cách chuẩn bị, xin vui lòng ghé thăm trang web của tôi tại www.AnGospel.com

Đối với dân Chúa, Kinh Thánh nói rằng: Vì tất cả chúng ta đều phải trình diện trước tòa án Đấng Christ để mỗi người nhận lãnh tùy theo điều thiện hoặc ác mình đã làm lúc còn trong thân xác.” (2 Cô-rinh-tô 5:10)

(Dịch từ bài “Prepare to Meet Your God!“của The Church in Fountain Valley)

RELATED ARTICLES
8,437FansLike
303FollowersFollow
7FollowersFollow
8,950SubscribersSubscribe

Bài mới nhất