HomeChúa tái lâmNhững thứ này sẽ dẫn đến đâu?

Những thứ này sẽ dẫn đến đâu?

Nghĩa vụ đeo khẩu trang, phong tỏa, và bây giờ là nghĩa vụ tiêm vắc-xin ngừa chống COVID-19? Hơn một năm qua, mọi thứ trong cuộc sống của chúng ta đã thay đổi. Người ta sẽ làm bất cứ điều gì để trở lại cuộc sống bình thường như đi nghỉ mát, du lịch, tham dự các sự kiện. Không có gì ngạc nhiên khi nhiều người sẵn sàng chấp nhận bất cứ điều gì miễn là được trở lại với cuộc sống bình thường. Nhưng sự phát triển mà chúng ta đang quan sát ngày hôm nay sẽ dẫn chúng ta đến đâu? Những sự phát triển này có một mục tiêu: chúng chuẩn bị cho sự xuất hiện của Kẻ chống Chúa (antichrist). Kẻ chống Chúa được gọi là “con thú” trong sách Khải Huyền (xem Khải Huyền 13:1). Hắn sẽ thống trị thế giới trong 3,5 năm. Ngay sau đó, Chúa Giê-su sẽ trở lại, Ngài sẽ đánh bại hắn và sẽ làm vua trị vì mãi mãi trên trái đất này.

Giai đoạn 3,5 năm thống trị của con thú có hai đặc điểm:

1. Hắn sẽ thống trị trên toàn thế giới. Con thú sẽ có đồng minh trên toàn thế giới. Khải Huyền 17:12-13 cho chúng ta biết, “Mười vua … đồng lòng giao thế lực và thẩm quyền của mình cho con thú”. Để tạo ra một liên minh toàn cầu như vậy thì cần có sự chuẩn bị. Một đại dịch có thể tạo ra các điều kiện hoàn hảo. Đại dịch là vấn đề toàn cầu và vì vậy cần một giải pháp toàn cầu. Đại dịch COVID-19 dường như xảy ra nhằm để tạo ra một liên minh toàn cầu, mà CON THÚ sẽ đứng đầu. Hoàn toàn phù hợp, phải không?

2. Việc mua bán chỉ có thể thực hiện bằng một dấu hiệu. Khải Huyền 13:16-17 nói rõ: “Và [con thú] cũng khiến mọi người… chịu ghi dấu trên tay phải hoặc trên trán, để cho người nào không có dấu ấy, nghĩa là không có danh con thú hay số của tên nó, thì không thể mua hay bán được”. Điều này có vẻ quen thuộc với chúng ta phải không? Các chính trị gia đã nói với chúng ta trong một thời gian dài rằng: “sẽ không bao giờ có việc tiêm chủng bắt buộc”. Nhưng đột nhiên mọi người phải hiểu rằng họ sẽ không được phép đi du lịch nếu không kiểm tra virus corona hoặc không chích ngừa. Nhân viên của các viện dưỡng lão, bệnh viện, trường học, vv bị đe dọa sa thải nếu không chịu chích ngừa. Ở một số thành phố, người ta sẽ bị cấm đi vào siêu thị nếu không có mã vạch chuyên dụng. Cũng hoàn toàn phù hợp, phải không?

Những gì chúng ta nhìn thấy ngày hôm nay phải đánh thức chúng ta! Chúng là dấu hiệu của thời đại. Nhân loại đang chuẩn bị cho sự xuất hiện của con thú. Hắn sắp đến rồi. Đã đến lúc chúng ta phải thức dậy. Hãy đến với Chúa Giê-su vì chỉ có Ngài mới cứu được.

Mời các bạn xem thêm bài: COVID-19 và sự tái lâm của Chúa Giê-su.

(Dịch từ bài “Wohin führt das alles?” của Himmlisches-Jerusalem.de)

RELATED ARTICLES
8,444FansLike
303FollowersFollow
7FollowersFollow
8,950SubscribersSubscribe

Bài mới nhất